Địa chỉ: Khu Trung Tâm-Xóm Trung Phú-Xã Danh Thắng
Điện thoại: 0382923562
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xây dựng môi trường xanh, sạch, an toàn, thân thiện

     Tiếp tục thực hiện chủ đề năm học 2021-2022: “Xây dựng trường mầm non xanh- sạch-an toàn- thân thiện”. Để đảm bảo công tác Giáo dục của nhà trường được an toàn, lành mạnh. Sáng chủ nhật, ngày 7 tháng 5 năm 2022, các đồng chí giáo viên trường mầm non Danh Thắng tổ chức buổi lao động chủ nhật xanh quét dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài trường học nhằm đảm bảo môi trường xanh, sạch đẹp,an toàn, thân thiện. Đây là những hoạt động nhà trường thường xuyên tổ chức cho CBGV nhân viên tham gia lao động vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Các đồng chí CBGVNV không ngại khó khăn vất vả trong thời tiết nắng nóng, oi bức của mùa hè. Những tiếng cười, tiếng nói, tiếng hát hòa chung với tiếng ve kêu như một dàn nhạc làm xua tan đi những mệt mỏi để tiếp tục công việc. Con đường vào trường được các đồng chí quét sạch sẽ, hàng cây ở hai bên đường được nhổ cỏ và cắt tỉa gọn gàng.

 

               Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần vào việc bảo vệ môi trường chung của nhà trường, đảm bảo việc phòng chống đại dịch Covid- 19 cũng như tạo nên cảnh quan sư phạm nhà trường ngày một an toàn, xanh, sạch, đẹp hơn.

Kết thúc buổi lao động “ Chủ nhật xanh” đồng chí Hiệu trưởng Văn Thị Nguyệt tuyên dương tinh thần của GV và NV trường mầm non Danh Thắng. Chúng ta hãy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phát huy mạnh mẽ hơn nữa trong các phong trào tiếp theo.


 


Tác giả: Văn Thị Nguyệt
Nguồn:Nhà Trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết