Địa chỉ: Khu Trung Tâm-Xóm Trung Phú-Xã Danh Thắng
Điện thoại: 0382923562
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ mẫu giáo 5 tuổi thực hiện tốt phong trào “ Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động’’

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH Trường mầm non Danh Thắng năm học 2021-2022. Tập thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường đã đăng ký các phong trào thi đua trong đó có phong trào “Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động”. Trong phong trào học tập và làm theo lời Bác. Xác định được nhiệm vụ của người làm công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Các đồng chí giáo viên tổ mẫu giáo 5 tuổi luôn là những tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác, gương mẫu hết lòng tận tụy với công việc, yêu thương quan tâm chăm sóc các cháu như con đẻ của mình

Trong công tác chuyên môn các thành viên trong tổ luôn trau dồi đạo đức, học tập lẫn nhau trên tình thần đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Đặc biệt để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thì mỗi cá nhân giáo viên luôn tích cực sáng tạo trong công tác giảng dạy, Chính vì thế mỗi thành viên trong tổ luôn có những tiết dạy hay mang tính sáng tạo, thu hút được sự tham gia của trẻ, nhiều đồng chí giáo viên trong tổ đã đạt được giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Với tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong tổ. Do vậy tổ 5 tuổi luôn đi đầu trong việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do trường phát động, tham gia vào các hội thi như: hội thi giáo viên dạy giỏi, hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường luôn luôn đạt được các giải cao trong các hội thi, luôn cố gắng thực hiện tốt các hoạt động của nhà trường, có nhiều tiết dạy tốt thực hiện tốt quy chế chuyên môn, chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ.

Đồng thời xây dựng và tổ chức các hoạt động giáo dục ứng dụng tốt CNTT vào giảng dạy và đạt kết quả cao. Trong công tác chúng tôi luôn bám sát vào kế hoạch và nhiệm vụ năm học của ngành và ứng dụng nhạy bén những thành quả từ những năm học trước để xây dựng cho tổ một kế hoạch hoạt động cụ thể. Tham mưu cùng Ban giám hiệu nhà trường bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên để làm nên sự thành công của phong trào giáo dục trong nhà trường. Bên cạnh đó trong những giờ cuối buổi chiều, hay những ngày lao động chủ nhật xanh giáo viên các lớp còn cùng trẻ chăm sóc vườn rau của trường, vừa giáo dục trẻ kỹ năng sống vừa góp phần cải thiện thêm cho bữa ăn của trẻ đạt.

Có thể nói, với lòng tận tâm trong sự nghiệp “trồng người” của các thành viên tổ 5 tuổi Trường Mầm non Danh Thắng đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục xã nhà. Xứng đáng là những người giáo viên tiêu biểu để đồng nghiệp noi theo.


Tác giả: La Thị Nga
Nguồn:Nhà Trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết