Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, hưởng ứng Chương trình “Tết vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022”. Ngày 27/1/2022 Trường Mầm non Danh Thắng tổ chức chương trình “Xuân lan tỏa yêu thương- tết bình an cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022” nhằm chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ các em  có hoàn cảnh khó khăn được đón tết nguyên đán đầm ấm an vui.

Tại chương trình, nhà trường đã trao tặng 11 suất quà với tổng trị giá các phần quà trên 3 triệu đồng cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. kinh phí thực hiện chương trình được trích từ nguồn kinh phí của nhà trường và ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, là nguồn động viên khích lệ các em học sinh vươn lên trong cuộc sống đón một cái tết no ấm đủ đầy./.

Tác giả: Văn Thị Nguyệt