Ngày chủ nhật xanh tại Trường Mầm non Danh Thắng

Thực hiện công văn số 2722/UBND-TNMT, ngày 28/10/2021 của UBND huyện Hiệp Hòa về việc tăng cường thực hiện “ Ngày chủ nhật xanh” vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện. Ngày 31/10/2021 trường Mầm non Danh Thắng đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên trường học để phục vụ đón đoàn khảo sát của Trung ương, tỉnh khảo sát thực tế huyện Hiệp Hòa về đích huyện nông thôn mới năm 2021. Tham gia buổi tổng vệ sinh môi trường có 46/46 đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Theo kế hoạch đã phân công, cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia buổi tổng vệ sinh đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, cắt cỏ, thu gom rác thải phía trước, phía sau và xung quanh trường học, tôn tạo cảnh quan trong trường và khu vực liền kề trường học. Qua buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của dội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường về việc đảm bảo vệ sinh môi trường xanh-sạch-đẹp, mặt khác còn chủ động phòng chống dịch covid-19, từ đó góp phần hạn chế các nguy cơ lây lan dịch bệnh, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào trường học. Phát huy những kết quả đã thực hiện, nhà trường sẽ duy trì và tiếp tục thực hiện ngày chủ nhật xanh vào các tuần tiếp theo, theo tinh thần công văn chỉ đạo. Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: La Thị Nga