Địa chỉ: Khu Trung Tâm-Xóm Trung Phú-Xã Danh Thắng
Điện thoại: 0382923562
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2022

           Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 92 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong bối cảnh hiện nay dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng với truyền thống tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới. 

               Để hưởng ứng tham gia tuần lễ Áo dài năm 2022 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam phát động từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2022.  Ban chấp hành công đoàn Trường Mần non Danh Thắng đã tuyên truyền phát động tới các đồng chí đoàn viên trong công đoàn nhà trường tham gia tuần lễ Áo dài năm 2022  vào đúng dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. 

                           Đoàn viên công đoàn mặc áo dài truyền thống trong ngày lễ, hội của nhà trường

  Với những tà áo dài duyên dáng tại nơi làm việc, với nhiều sắc màu rực rỡ nhằm lan toả trong cộng đồng về giá trị lịch sử của áo dài Việt Nam. Áo dài truyền thống là một trong những di sản văn hóa Việt Nam. Người phụ nữ mang trên mình bộ áo dài truyền thống không chỉ giúp họ trở nên tự tin mà còn tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

             Áo dài truyền thống là một trong những di sản văn hóa Việt Nam. Người phụ nữ mang trên mình bộ áo dài truyền thống không chỉ giúp họ trở nên tự tin mà còn tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Minh
Nguồn:Công đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết