Buổi gặp mặt ngày kỉ niệm nhà giáo Việt nam 20/11 nhiều ý nghĩa

Buổi sáng ngày 20/11/2021 kỷ niệm lần thứ 39 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí hân hoan của tháng 11, tháng tri ân các nhà giáo, Trường Mầm non Danh thắng trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày nhà giáo Việt nam năm nay khác như như thường lệ. Bởi vì trong khoảng thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 xuất hiện đã khiến cho đời sống của chúng ta thay đổi. Năm học 2020- 2021 vừa qua, Trường Mầm non Danh Thắng cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh. Trên tinh thần vừa phòng chống dịch bệnh và vừa đảm bảo đúng tiến độ dạy và học đề ra, việc dạy và học của cô trò nhà trường tiếp tục thực hiện dưới hình thức vừa học tập vừa làm công tác phòng chống covid-19. Có những tháng, ngày cô và trò Trường Mầm non Danh Thắng đã phải nghỉ học để phòng chống dịch bệnh covd-19, xong bằng ý chí phấn đấu không ngừng của tập thể CBGV,NV nhà trường năm học 2020-2021 Trường Mầm non Danh Thắng đã đạt thành tích xuất sắc, trường xếp thứ 6/31 trường mầm non trong huyện được UBND tỉnh Bắc Giang công nhận Tập thể LĐXS. Đến thời điểm tháng 9.2021 tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn diễn biến phức tạp theo tinh thần chỉ đạo chung thì các trường học cũng không tổ chức lễ khai giảng mà chỉ đón học sinh vào lớp học, Trường Mầm non Danh Thắng một lần nữa lại được trưng dụng làm khu cách ly y tế, Cô và trò nhà trường đã di chuyển địa điểm học xuống các thôn học nhờ để đảm bảo cho các con được đến trường.Tuy nhiên, trong thời gian đầu cô và trò đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình dạy và học. Từ việc cơ sở vật chất đến việc đưa đón các con của các bậc phụ huynh. Vượt qua những khó khăn đó, Sau những tháng ngày vất vả cô và trò Trường Mầm non Danh Thắng đã được trở lại trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ dạy và học các hoạt động giáo dục đi vào nề nếp, giữ vững kỷ cương trường học; nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Tỉ lệ học sinh đến trường đông hơn, các con nhanh nhẹ hoạt bát, ngoan lễ phép. Cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên nhà trường luôn cố gắng, sát sao với học sinh. Các cô giáo gần gũi, yêu thương các con, động viên khuyến khích các con về mặt tinh thần trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp diễn ra. Tất cả những điều này xuất phát từ chính sự nhiệt tình, hăng say, tâm huyết và tận tâm với nghề. Tất cả vì học sinh thân yêu. các cô giáo luôn luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt tình đó đến các thế hệ học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Quí huyện uỷ viên- Bí Thư Đảng uỷ cùng các đ/c lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Các đ/c công an xã chúc mừng ngày nhà giáo Việt nam 20.11

Ban đại diện hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Văn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng ôn lại truyển thống ngày nhà giáo Việt nam 20.11